Sau cuộc thi MasterChef Việt Nam, mỗi thí sinh lại có những sự lựa chọn riêng, lối đi riêng cho sự nghiệp của mình. Có người quyết định gác lại đam mê để chuyên tâm vào công việc hành chính vốn có, có người lại quyết định làm những công việc phục vụ cơm áo gạo tiền. Nhưng cũng không ít người vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê ẩm thực bằng việc mở nhà hàng theo phong cách riêng của mình.
1 .Toss by Minh Nhật & Bánh mỳ by Minh Nhật:
Mới đây, quán quân Vua đầu bếp Việt Nam năm 2014 đã chính thức thêm vào chuỗi nhà hàng của mình một thương hiệu mới, Toss – Nhà hàng đồ xào tự mix.
Nằm trên phố Bà Triệu (Hà Nội), nhà hàng Toss được thiết kế mang phong cách Châu Âu nổi bật
Không gian bên trong nhà hàng
Không gian nhà hàng vô cùng hiện đại
Trước đó, cô cũng đã mở rộng chuỗi cửa hàng bánh mỳ Minh Nhật lên con số 8.
Cửa hàng bánh mì Minh Nhật với màu sắc trẻ trung
Không gian cửa hàng bánh mì Minh Nhật
Nhà hàng “Đầm Dạ Trạch” nằm ngay trên phố Triệu Việt Vương cũng là nhà hàng của thí sinh của Vua đầu bếp Việt Nam. Đi theo phong cách ẩm thực Việt truyền thống, Kim Quyên – một thí sinh trong Vua Đầu Bếp năm 2013, đã thiết kế quán ăn của mình của theo hơi hướng hoài cổ, dân dã nhưng không kém phần sang trọng.
(Xem thêm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole – phong cách thiết kế đa dạng bậc nhất Việt Nam)
Kim Quyên – thí sinh tham gia MasterChef năm 2013
Thiết kế nhà hàng Đầm Dạ Trạch
Bên ngoài nhà hàng Đầm Dạ Trạch
Nếu ai đã từng theo dõi MasterChef mùa đầu tiên chắc hẳn không thể quên cặp mẹ con Minh Thủy – Hồng Nam tài năng với những phong cách nấu ăn đa dạng. Sau cuộc thi, cặp đôi mẹ con MasterChef đã cùng nhau hợp tác mở nhà hàng “Home cook gia đình BB” để thực hiện niềm đam mê ẩm thực.
Cặp đôi mẹ con Minh Thủy – Hồng Nam trong MasterChef mùa đầu tiên
Nhà hàng được thiết kế với phong cách trẻ trung
Phong cách nội thất hiện đại và ấm áp
Nội thất nhà hàng sang trọng
(Xem thêm: Những ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời)
Với sức hút cùng sự sáng tạo từ vị giám khảo MasterChef Việt Nam nhiều mùa liên tiếp Phạm Tuấn Hải, khi bước chân vào quán, người ta có cảm giác như đang bước vào trường quay thu nhỏ của chương trình MasterChef Việt Nam.
(Xem thêm: Phong cách thiết kế theo địa danh)
Nhà hàng được thiết kế với phong cách Châu Âu hiện đại
Nội thất với tông màu nâu và chất liệu gỗ làm chủ đạo
Giám khảo Vua Đầu Bếp Phạm Tuấn Hải
Có thể bạn quan tâm: Gian bếp mở của nhà hàng TopChef
Một suy nghĩ 1 thoughts on “Phong cách thiết kế nhà hàng của các MasterChef Việt Nam”